รับทำวีซ่าอุบลราชธานี ขอคำปรึกษาฟรี | ทุกปัญหาวีซ่า เราช่วยคุณได้

About Us

สอบถามผ่านแบบฟอร์ม

หากคุณมีความกังวลใด ๆ หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการที่เรา กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ กรุณาให้แน่ใจว่าจะกรอกข้อมูลในช่องที่มีเครื่องหมาย *เราจะตอบคำถามของคุณที่มีโอกาสใช้ได้เร็วที่สุด

ที่ตั้งสำนักงาน

About Us

ยินดีต้อนรับสู่ Knight Visa Ubonratchathani รับทำวีซ่าและที่ปรึกษาทางด้านวีซ่าในทุกรูปแบบ ให้ความช่วยเหลือในการขอวีซ่าให้กับท่าน และบริการในการดำเนินการ ด้านเอกสารกับทุกสถานทูตทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเลิศ และข้อมูลอันเป็นจริงในการดำเนินการขอวีซ่าทุกประเภท

เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการที่แตกต่างกันของท่าน ด้วยการบริการที่ดี ข้อมูลที่จริงและวิเคราะห์ประเมินผลโอกาส ที่ชัดเจนนั้น จากประสบการณ์ วิชาชีพในการทำงาน เราได้เรียนรู้ เข้าใจ ถึงความต้องการของท่าน เราสามารถวิเคราะห์ประเด็นปัญหาในการสมัครวีซ่าของท่านได้อย่างชัดเจน เพื่อให้ท่านได้ผลลัพท์ที่เป็นประโยชน์สูงสุด ให้กับท่าน จึงไม่แปลกที่ท่านจะได้รับคำตอบ ในประเด็นที่ท่านสงสัยในทุกข้อสงสัย วิเคราะห์ ประเมินผลในการขอวีซ่าให้กับท่านโดยตรง

วิสัยทัศน์/Vision

การทำงานของเรา Knight Visa Ubonratchathani เรามีองค์รวมของความรู้ ประสบการณ์ และเจ้าหน้าที่ ที่ทำงานอย่างมืออาชีพและรับผิดชอบในการทำงาน เรามั่นใจว่าอุตสาหกรรมที่ปรึกษาวีซ่า เรามีผลลัพธ์ที่มากและหลายหลายประเภทของวีซ่า ในเกือบทุกประเทศ ซึ่งเป็นการการันตีผลการทำงานเราได้อย่างดี ซึ่งผลลัพธ์ตอบวิสัยทัศน์และหลักการทำงานเราได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้เรายังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเรา ที่บอกต่อถึงบริการและได้เข้ามารับการบริการจากเราอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ

Creative / การนำเสนอ

ในการทำงานของเรา ไม่ใช่เพียงแค่การ กรอกฟอร์มและจัดเอกสารเพียงเท่านั้น แต่เราจะวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้า จากการสัมภาษณ์ข้อมูลลูกค้า เพื่อนำมาวิเคราะห์ ถึงแนวทางการนำเสนอที่ดีต่อสถานทูต

Solution / การแก้ปัญหา

เราชื่อว่าทุกปัญหาของลูกค้า มีทางแก้ไขได้ จากผลลัพธ์การที่ลูกค้าเราได้รับอนุมัติวีซ่ามากมาย บ่งบอกถึงว่าเราสามารถแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Consultation / ให้คำปรึกษา

สิ่งสำคัญในการทำงานคือการให้คำปรึกษา วิธีการและแนวทางแก้ไขให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ โดยเราใช้ประสบการณ์และองค์ความรู้รวมถึงการศึกษาเงื่อนไขของสถานทูตอย่างรอบคอบ จึงทำให้เราสามารถให้ปรึกษาและแนวทางแก้ไขให้กับลูกค้า จนลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการได้

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย Free Consulting !

คำสัญญาจากเรา